»
THÔNG ĐIỆP TỪ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ SEACAFE

Thông điệp từ hội đồng quản trị seacafe

Thân gửi: Quý Vị Khách hàng & Bạn bè cà phê

Lời đầu tiên xin cho phép tôi thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Cà phê Đông Nam Á, xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và những người thân yêu của mình.

Khi lá thư này đang được Quý vị dành chút thời gian bận rộn của mình để đọc nó, cũng là lúc có biết bao người xung quanh vẫn còn đang bị “đầu độc” hằng giờ, hằng ngày bởi những thứ nguy hiểm, độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của họ.

Từ những thực phẩm không an toàn, sử dụng hóa chất độc hại, đến những vật dụng dùng cho cá nhân cũng có chứa chất gây hại, và bao nhiêu đồ ăn thức uống bẩn, không hợp vệ sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi … Tất cả những điều này đang vây lấy chúng ta hằng giờ, hằng ngày. Không nằm ngoài cái vòng xoáy làm suy giảm các giá trị thực của cuộc sống, CÀ PHÊ cũng là một loại thực phẩm và thức uống đang bị rất nhiều nhà sản xuất lợi dụng để trục lợi trên sức khỏe và sự an toàn của những người tiêu dùng vô tội.

Cảm thông và chia sẽ với những thứ mà chúng ta, những người thân của chúng ta đang là nạn nhân một cách vô thức này, chúng tôi SEACAFE tình nguyện chọn cách khó khăn nhất để làm và giới thiệu cho những người yêu thích cà phê của Việt Nam một loại cà phê được xem là mới và cũng có thể sẽ không mới.  Đó là vì, người tiêu dùng cà phê Việt Nam sẽ có một sản phẩm cà phê NGON, SẠCH & TUYỆT ĐỐI AN TOÀN SỨC KHỎE, nhưng giá cả lại vừa sức và phù hợp với túi tiền ngay cả của những người lao động khó khăn … cái này có thể được xem là không mới. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tiên phong giới thiệu một loại “Cà phê Nhân Văn” - Cà phê khơi dậy cái tâm, cái thiện trong kinh doanh, vì những giá trị thật của cuộc sống để mọi người chúng ta sống tốt và sống có trách nhiệm … thì đây là điều chúng tôi tin chưa từng có và sẽ là mới.

Giờ đây trải nghiệm cà phê của Quý vị không chỉ đơn thuần là sự cảm nhận ngon của vị giác, sự hấp dẫn nơi khứu giác, mà còn là sự trải nghiệm độc đáo về tinh thần – Quý vị sẽ “uống sự bình an và thanh thản”, mà nơi cuộc sống khó khăn và hối hả này ai trong chúng ta cũng đều rất cần.

Nếu trước đây không ai cho người uống cà phê sự lựa chọn, vì cà phê rẻ thì không an toàn, còn cà phê của một số thương hiệu uống được thì lại quá đắt tiền. Trong khi rất nhiều nhà sản xuất cà phê lại đang liên tục tìm cách “dẫn dụ” cả người bán lẫn người tiêu dùng, lôi kéo mọi người vào việc kinh doanh chỉ vì mục đích lợi nhuận, bỏ qua đạo đức, thì giờ đây chúng tôi SEACAFE chọn cho mình một chỗ đứng trên những giá trị thực và đậm chất nhân văn trong kinh doanh, tạo điều kiện cho những người muốn làm ăn chân chính có thể làm ăn kinh doanh đúng với những giá trị thực của mình và đây là sự “THÁCH THỨC ĐIỀU HIỂN NHIÊN” mà chúng tôi muốn góp sức cùng với các Quý vị nhằm giúp cho xã hội hướng tới một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc bền vững.

Chúng tôi xin gửi đến Qúy vị một câu nói của Martin Luther King Jr. như sau: “Đừng bao giờ e ngại để làm những chuyện đúng, đặc biệt là khi chuyện đó có liên quan đến hạnh phúc và sức khỏe của con người hay ngay cả vật nuôi. Sự trừng phạt của xã hội (nếu có) sẽ rất nhỏ để so sánh với vết thương dai dẳng trong tâm khi bạn ngoảnh mặt với điều đó”.

Xin thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Cà phê Đông Nam Á, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các đối tác, nhà cung cấp, các Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho SEACAFE chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình. Cảm ơn sự quan tâm và thời gian quý báu của Quý vị đã dành để đọc thư này của chúng tôi, và chúng tôi rất mong sớm có thêm sự ủng hộ của Quý vị để cùng nhau mỗi người một ít chúng ta sẽ chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp và hạnh phúc bền vững cho chính chúng ta.

Trân trọng kính chào và chúc Quý vị và gia đình mọi sự an lành và tốt đẹp nhất !

 

Giám Đốc,

HUỲNH THANH SANG