»
Góc Cà Phê

CÁCH PHA CHẾ 1 TÁCH CÀ PHÊ NGON

  1. Chuẩn bị nước tinh khiết để đun sôi đến 980C – 1000C.
  2. Cho vào phin 3-4 muỗng cà phê bột (khoảng 25gr).
  3. Lắc đều và dùng nắp chặn trong phin để vừa nén nhẹ cà phê lại, vừa xoay tròn theo một hướng.
  4. Châm ít nước sôi vào phin (khoảng 25ml) để cà phê thấm đều và nở (trong khoảng 1 phút). Sau đó, châm thêm nước sôi vào phin khoảng 45ml (hoặc theo lượng đậm nhạt muốn dùng).
  5. Thêm đường hoặc sữa vào theo khẩu vị của bạn. Sản phẩm có thể uống nóng hoặc uống với đá tùy sở thích.